Passenger Sales Agent and e-tickets TM

หน้าหลัก
ตารางบิน
ราคา
แผนที่
ถาม-ตอบ
ข้อมูลการท่องเที่ยว
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
ตำแหน่งงาน
Newsletter of June 2011
 
Share

 

ประเทศไทย

 

โซล่า เพาเวอร์ลุยผลิตไฟฟ้าแสงอาทิตย์

 
โซล่า เพาเวอร์ ทุ่มกว่า 2 หมื่นล้านบาท ลุยลงทุนผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ในภาคอีสาน 204 เมกะวัตต์ ชี้ต้นทุนผลิตพลังงานแสงอาทิตย์แนวโน้มต่ำลง ทั้งนี้ การผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ แบ่งเป็นการลงทุนแผงพลังงานแสงอาทิตย์ 70% ซึ่งบริษัทเลือกใช้แผงจากบริษัทเคียวเซร่า จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นผู้ผลิต 1 ใน 5 ของโลก ส่วนเครื่องแปลงกระแสไฟฟ้า (Inverter) ใช้ของบริษัท SMA จากเยอรมนี อย่างไรก็ตาม ในอนาคตเชื่อว่าหากบริษัทลงทุนครบทั้ง 34 จุด จะทำให้ต้นทุนต่ำลงแน่นอน จากปัจจุบันอยู่ที่ 120 ล้านบาทต่อเมกะวัตต์

 

 

 

ปรับค่าเข้าชมพระบรมมหาราชวังใหม่

พระบรมมหาราชวัง (The Grand Palace) ปรับค่าเข้าชมเพิ่มขึ้นพระบรมมหาราชวังและวัดพระแก้ว (วัดพระศรีรัตนศาสดาราม) ในกรุงเทพฯ
 เริ่มต้นวันที่ 1 สิงหาคม 2011 : 400 บาท/ผู้เข้าชม
เริ่มต้นวันที่ 1 มกราคม 2012 : 500 บาท/ผู้เข้าชม

 เปิดให้ประชาชนเข้าชมทุกวัน ตั้งแต่ 08.00 ถึง 15.30  ค่าเข้าชมนี้จะรวมถึงเข้าชมพรราชวังวิมานเมฆและศาลาของสกุลเงินไทย

 The Royal Grand Palace (พระบรมมหาราชวังราช) ได้มีการสร้างขึ้นในปี 1782 โดยรัชกาลที่ 1 ตั้งทางด้านซ้ายของแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อที่เป็นที่ประทับของพระราชวงศ์จักรี  และยังมีรัฐบาล หน่วยงานราชากรมากมายและวัดพระศรีรัตนศาสดาราม (วัดพระแก้ว)

 

 

 

ประเพณีถือศีลกินเจ ภูเก็ต

ตั้งแต่วันที่ 25 กันยายนจนถึงวันที่ 05 ตุลาคม 2554  จะมีการจัดเทศกาลที่มีสีสันมากที่สุดและมีประชากรเชื้อสายจีนมากที่สุดในจังหวัดภูเก็ต ในพิธีเปิดจะมีการปฏิบัติพิธีกรรมเป็นที่สังเกตด้วยความเคารพที่ดี ในการชำระล้างร่างกายและจิตใจของพวกเขาคือการทานอาหารเจ สำหรับ 9 วันแรกของเดือน 9 ตามปฏิทินจันทรคติจีน

ทุกวันจะมีพิธีการที่แตกต่างกันโดยใช้สถานที่ในวัดจีน มีการแห่ขบวน การสาธิตที่น่าศรัทธา คือการเดินบนถ่านที่ติดไฟ การใช้ดาบ มีด หรือวัตถุปลายแหลมทิ่มแทงตามร่างกาย 

 

ประเพณี ไหลเรือไฟ ที่จังหวัดนครพนม

                  
จังหวัดนครพนมอยู่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย และเป็นจังหวัดที่ติดกับทางตะวันตกของแม่น้ำโขง ซึ่งจะอยู่ตรงข้ามเมือง “
Thakhek” ประเทศลาว ซึ่งมีการสร้างสะพานเชื่อมต่อกันระหว่างสองเมืองนี้ คาดว่าจะเสร็จปี 2555  ในเมืองนี้ ทุกคืนจะมีขบวนไหลเรือไฟที่มีการตกแต่งด้วยแสงไฟหรือแสงจากเปลวเทียนเพื่อเป็นการบูชาพระรัตนตรัย พระแม่คงคา และพญานาค ตั้งแต่วันที่ 29 กันยายนจนถึงวันที่ 4 ตุลาคม 2554 ชาวบ้านจะช่วยกันประดิษฐ์ตกแต่งเรือไฟด้วยต้นกล้วย ไม้ไผ่หรือวัสดุอย่างใดอย่างหนึ่งที่สามารถลอยน้ำได้ ข้างในบรรจุขนม ข้าวต้มผัดหรือสิ่งของที่ต้องการบริจาคทาน ข้างนอกเรือมีดอกไม้ ธูปเทียน ตะเกียง ขี้ไต้ สำหรับจุดให้สว่างไสวก่อนจะปล่อยเรือไฟงานประเพณีแห่ปราสาทผึ้ง ของชาวสกลนคร

ตั้งวันที่ 30 กันยายน ถึง 04 ตุลาคม 2544, จัดขึ้นในช่วงออกพรรษา ระหว่างวันขึ้น 12-15 ค่ำ เดือน 11 ของทุกปี ในตอนกลางคืนของวันขึ้น 13 ค่ำ ก่อนวันทำการแห่ขบวนปราสาทผึ้ง ชาวคุ้มต่าง ๆ จะนำปราสาทผึ้งของตนที่ตกแต่งอย่างสวยงามประดับโคมไฟหลากสีมาตั้งประกวดแข่งขันกัน ณ สนามมิ่งเมือง เพื่อให้ประชาชนได้ชมความสวยงามอย่างใกล้ชิด สำหรับวันขึ้น 14 ค่ำ จะเป็นวันแห่ขบวนปราสาทผึ้งที่ตกแต่งอย่างวิจิตรสวยงามของคุ้มวัดต่าง ๆ แห่ไปตามถนนในเขตเทศบาลไปสู่วัดพระธาตุเชิงชุมวรวิหารปราสาทผึ้งที่แต่ละขบวนนำมาจะมาตั้งไว้เป็นพุทธบูชา ณ บริเวณวัดพระธาตุเชิงชุม ด้วยความศรัทธาของชาวอีสานที่เชื่อว่าในเทศกาลออกพรรษาพระพุทธเจ้าจะเสด็จลงมาจากสวรรค์ชั้นดาวดึงส์ เพื่อมาโปรดเวไนยสัตว์ในโลกมนุษย์ให้พ้นทุกข์


เทศกาลแนะนำร้านอาหารประจำปี

วันที่ 13 ถึง 15 กันยายน, เทศกาลประจำปีจะแนะนำร้านอาหารที่มีชื่อเสียงของโลกมาจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อเตรียมอาหารที่มีรสชาติเลิศรสอาอันโอชะ  จัดที่โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ 155, ถนนราชดำริ, 10330, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม info@blue-jade.com

 

 

การแข่งขันไทยแลนด์อินเตอร์เนชั่นแนลเรือหงส์

ในวันที่ 16 และ 17 กันยายนกว่า 20 ทีมแข่งเรือนานาชาติ จะมีส่วนร่วมในการแข่งขันเรือยาวในแม่น้ำเจ้าพระยาในกรุงเทพฯ วิสัยทัศน์ของเรือเหล่านั้นมีความละเอียดรอบคอบและมีหัวเรือแกะสลักในรูปร่างหัวสวอนเลื่อนบนของแม่น้ำที่นี่เป็นที่แสดงไม่ควรพลาด


 

เที่ยวบินใหม่ กรุงเทพฯ – ชุมพร ของสายการบินเพื่อคนไทย โซลาแอร์

สายการบินภายในประเทศเทศ โซล่าแอร์ ได้เปิดเส้นทางการบินใหม่
ระว่างกรงเทพ-ชุมพร จังหวัดทางภาคใต้ของไทย
เที่ยวบิน 19 ที่นั่ง เครื่องใบพัดคู่  เปิดให้บริการทุกวันจากกรุงเทพฯ สนามบินดอนเมืองที่ 09.45 และมาถึงชุมพร 11.00 เที่ยวบินกลับจากชุมพร14.00 และมาถึงกรุงเทพฯเวลา 15.15  ใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมง 45 นาที จากเกาะเต่าด้วยเรือเฟอร์รี่ความเร็วสูง

ติดต่อสอบถาม tourop@blue-jade.com

 

Expension โครงการของสนามบินสุวรรณภูมิสำหรับ 163 พันล้านบาท

AOT, ท่าอากาศยานแห่งประเทศไทย บริษัท ได้มีมติอนุมัติ 163000000000 อาบน้ำ (3.8 พันล้านยูโร) โครงการที่จะขยายสนามบินสุวรรณภูมินานาชาติในกรุงเทพฯ โครงการนี้จะเกิดขึ้นในสามส่วนที่สิ้นสุดที่สนามบินจะสามารถให้การต้อนรับ 103 ล้านผู้เข้าชมใน 2024; ในช่วงเวลาปัจจุบัน, 65 ล้านผู้โดยสารในแต่ละปีโดยสนามบิน ส่วนแรกของโครงการจะเริ่มในต้นปี 2013 จนถึง 2016 มันจะให้บรรลุขั้วใหม่สำหรับเที่ยวบินภายในประเทศซึ่งเป็นรันเวย์ที่สาม แต่ยังอาคารที่จอดรถสำหรับผู้โดยสารและการฝึกหัดการเชื่อมโยงระบบถนน ต้องการส่วนที่สองจะเริ่มต้นใน 2017 และถูกกว่าในปี 2020 จะขยายอาคารผู้โดยสารที่เกิดขึ้นจริงและจะสร้างรันเวย์ที่สี่ สำหรับส่วนสุดท้าย แต่ไม่น้อยของโครงการที่เริ่มต้นในปี 2020 ก่อนที่อาคารของทางวิ่งที่ห้าและการขยายตัวของที่จอดรถที่เกิดขึ้นจริงมีการวางแผน เมื่อโครงการสุดท้ายจะได้ตระหนักถึงความที่ดงเมืองสนามบิน, วันนี้ใช้สำหรับบางเที่ยวบินต้นทุนต่ำภายในประเทศจะได้รับการปรับปรุงเป็นศูนย์ซ่อมและการบำรุงรักษาอากาศยาน : เที่ยวบินที่มีการผลิตผู้ถูกย้ายไปใหม่ในเที่ยวบินสุวรรณภูมิอาคารผู้โดยสารในประเทศ 2016

 

 

ประเทศพม่า

 

ภาษีค่าธรรมเนียมผู้โดยสารสำหรับเที่ยวบินภายในประเทศ

ตั้งแต่วันที่ 1 เดือนมิถุนายน, 2011 ผู้โดยสารที่ทั้งในประเทศและต่างประเทศมีการชำระภาษีบริการผู้โดยสาร ลูกค้าจะต้องจ่ายภาษีนี้เองโดยตรงที่สนามบิน

 

 

Yadanar Gu เทศกาลใน Amarapura   
  

ถึงวันที่ 11 กันยายนนี้งานเทศกาลแบบดั้งเดิมณัฐเกิดขึ้นในมัณฑะเล - ถนน Saigon (ประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่งและห่างไกลจากมัณฑะเล) หลังจากที่คุณสามารถใช้เรือขนาดเล็กในทะเลสาบที่จะเข้าร่วมงานเทศกาล Amarapura -- บางครั้งเรียกว่า Ummerapoura (whish หมายในภาษาพม่าในเมืองอมตะ) whish เป็นเมืองหลวงเก่าของประเทศ มันตั้งอยู่ทางด้านซ้าย Irrawady แม่น้ำ, 25 กม. ห่างจากวาและตั้งอยู่ที่ 11km ในภาคใต้ของมั ณ ฑะเล มันมักจะเรียกว่า Taungmyo (เมืองใต้) สร้างขึ้นในปี 1783, Amarapura ได้รับทุนในสามของอาณาจักรพม่าจนกว่าจะ 1823 แล้วจาก 1871 จนถึง 1860

 

Manuhar เจดีย์เทศกาลที่วิลเลจ Myinkaparวัดพุกามมีส่วนร่วมในหมู่บ้านที่แตกต่างกัน
: Nyaung U et Wetkyi ในเก่าพุกาม, Minkaba และ Thiripyitsaya, Pwasaw andMinanthu Manuhar พระเจดีย์ตั้งอยู่ในหมู่บ้าน Myinkapar, 5 นาทีจาก Thiripyitsaya เทศกาลนี้จะเกิดขึ้นในวันที่ 11 และ 12 กันยายน...

 

Phaung Daw - U เทศกาลที่ดีที่ทะเลสาปอินเล

ทุกปีในช่วง 18 วันเช่นเดียวกับเวลาที่ดวงจันทร์เต็มตุลาคมเกิดขึ้น (fron 28 ตุลาคมจนถึงวันที่ 15 ตุลาคม 2011), การท่องเที่ยวเรืออันยิ่งใหญ่จากหมู่บ้านหนึ่งไปยังอีกรอบทะเลสาปอินเล หันด้านข้างด้วยหมู่บ้านบนเสาที่มีรูปปั้นทอง onboard buddah ของ ทุกวันบรรดารูปปั้นศักดิ์สิทธิ์เข้าชมพระอารามหนึ่งหรือหลายและรู้สึกเป็นเกียรติโดยพระสงฆ์ หลังมีลักษณะประหลาดใจของฝูงชนที่พวกเขาจะย้ายจาก padoga เพื่อเจดีย์บนเรือตกแต่ง เรือหลักที่ต้องการนำไปสู่​​หนึ่งในขบวนแห่ที่เป็นตัวแทนเรือพระราช Karaweik ที่นกสีทองจากตำนานพม่า เรือนี้เป็นที่ศักดิ์สิทธิ์ดูโดยพระสงฆ์และคนฉลาดแบกหลังคาลำเลียงที่ 4 พระพุทธรูปจาก Phaung Daw U - เจดีย์

งานเลี้ยงแบบดั้งเดิมนี้ยังเป็นที่ที่การแข่งขันพายจะเกิดขึ้น, ลุกขึ้นยืนสวมใส่แต่งกายแบบดั้งเดิม จังหวะการเต้นของพวกเขาเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจ  นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่จะเป็นชุบด้วยจิตวิญญาณทางพุทธศาสนาในทัศนียภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจให้ .. เป็นหนึ่งในการแสดงสัตว์น้ำที่สวยที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะดึงดูดทุกปีจำนวนมากของผู้เข้าชม

 

 

ประเทศลาว

 

สายการบินใหม่สำหรับเวียงจันทน์กรุงเทพในเดือนกันยายน

สายการบินเอกชนรายแรกในประเทศลาว Phonsavanh สายการบินประกาศต้องการที่จะเข้ามาในตลาดระดับภูมิภาคในปีนี้ บริษัท มีแผนครั้งแรกที่เวลาปิดสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงเดือนกันยายนในกรุงเทพฯ การออกจากเวียงจันทน์, ลาวทุน, สายการบินจะยังให้บริการไปยังกรุงฮานอยในประเทศเวียดนามและเสียมรา - ในประเทศกัมพูชาที่พวกเขาจะอยู่ในการแข่งขันโดยตรงกับการบินลาว สายการบิน Phongsavanh ที่เรียกตัวเองว่า"บริษัท พรีเมี่ยมที่มีราคาต่ำ", เสนอชั้นธุรกิจและเศรษฐกิจ. รู้สึกฟรีเพื่อติดต่อเราเกี่ยวกับเที่ยวบิน

 ติดต่อสอบถาม info@laos-airlines.com


 

สายการบินลาวอัพเกรดเพื่อการดำเนินงาน JET

การบินลาวมีการอัพเกรดการดำเนินงานเพื่อให้บริการเครื่องบินเจ็ท มันจะเช่าแอร์บัส A320 หนึ่งในปีนี้และจะแนะนำบริการที่สิงคโปร์และญี่ปุ่น  สายการบินได้สั่งซื้อเครื่องบิน A320 ใหม่ซึ่งจะส่งมอบในปี 2014

Boun เขาสลักหรือการฉลองบรรพบุรุษ

แนบไปกับดวงจันทร์เต็มดวงที่สิบของปีถึง 23 กันยายน, เทศกาลนี้มีเวลาไม่ซ้ำกันมากในประเทศลาว ขั้นแรกให้ขนาดของเทศกาล, จำนวนผู้เข้าร่วมที่ผ่านการทำงานและเงินบริจาคที่ได้รับการเตรียมความพร้อม เข้าร่วมจะได้รับ"จุดบุญ"ที่จะมีความสำคัญสำหรับการเกิดใหม่ต่อไป ในช่วงเช้าเมื่อเสนอสาวกจะย้าย en masse ดัง นั้นมากขึ้นกว่าปกติพระสงฆ์จะได้รับจาก"เงินบริจาคศรัทธา'ที่อุดมไปด้วยโดย เฉพาะอย่างยิ่ง : บาร์ช็อคโกแลต, ขนมและเค้กทุกชนิดและแม้กระทั่งเงิน (ที่จำเป็นในวันนี้พระสงฆ์ที่จะจ่ายสำหรับโทรศัพท์มือถือการสื่อสาร ...). แล้ว ทันที หลังจากบัลเล่ต์เริ่มต้นการสนับสนุนเจ็ดถาดอาหารที่บรรพบุรุษที่ต้องการ. แต่ละครอบครัวจะมีหัวใจเพื่อเตรียมความพร้อมหลายร้อยที่ดีที่สุดและอื่น ๆ ของอาหารที่มาจากเจดีย์, ใต้น้ำหลากหลายของของขวัญ (ดังแสดงในภาพ). กระเช้าจริงธูป ( , เขียนหนังสือ, ปากกา, ผงซักผ้า, ผงกาแฟ, ไฟแช็คและบุหรี่, ผลไม้, กระดาษชำระ ... ) ให้แก่พระภิกษุและสามเณร. แต่ละครอบครัวจะมีการเต้นของหัวใจที่จะเขียนเกี่ยวกับชิ้นเล็ก ๆ ของกระดาษคำไม่กี่คำในหน่วยความจำของ บรรพบุรุษ ของเขาและพวกเขาต้องการสิ่งที่ดีที่สุด. เอกสารที่จะพบครั้งแรกในถ้วยของเงินก่อนที่จะอ่านออกเสียงให้ทุกความช่วย เหลือที่ฟังกับครึ่งหนึ่งของหูและขบขัน. ขัดเพราะ (สำหรับชาวตะวันตก) เหล่านี้ทุกคนหัวเราะมาก ที่ บุคคลนี้และอ่านนี้ในที่สุดหลังจากพระสงฆ์เสร็จสำหรับอาหารของพวกเขาเมื่อ อยู่ไกลจากการประหยัดก็เป็นสาวกของตัวเองนั่งลงและส่วนแบ่งส่วนใหญ่ของที่ เหลือแบนหรือแม้กระทั่งการที่จะชนะที่บ้านและทำบางอย่างของพวกเขา

 

 

 

เวียดนามและลาวกระชับความร่วมมือทางวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวของพวกเขา

เวียดนามและลาวได้ตกลงที่จะเสริมสร้างความร่วมมือในวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว นี้ สะท้อนให้เห็นในการประชุมในกรุงฮานอยระหว่างคณะผู้แทนจากลาวกระทรวงวัฒนธรรม และการท่องเที่ยวในการเข้าชมการทำงานไปยังประเทศเวียดนามและเป็นหนึ่งใน เวียดนามกระทรวงวัฒนธรรมกีฬาและการท่องเที่ยว
ใน ภาควัฒนธรรมที่ทั้งสองฝ่ายจะได้ประสานงานเตรียมการของสัปดาห์วัฒนธรรมของ เวียดนามในลาวในปี 2011 ที่กำหนดจาก 31 สิงหาคม -- 6 กันยายน ในโอกาสนี้ทางด้านเวียดนามจะให้คีย์ของโรงเรียนแห่งชาติของศิลปะและดนตรีจากประเทศลาว (ระยะแรก) ทั้ง สองฝ่ายยังจะเตรียมความพร้อมทุกกิจกรรมทางวัฒนธรรมและศิลปะสำหรับปีของ มิตรภาพเวียดนามลาวในปี 2012 ครบรอบ 50 ปีของการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตและการลงนามในสนธิสัญญาไมตรีและความ ร่วมมือเวียดนามลาวเป็นไปตามแผนในปี 2012 .

พวก เขาดำเนินโครงการความช่วยเหลือทั้งหมดในเวียดนามสาธารณรัฐประชาธิปไตย ประชาชนลาวได้รับการอนุมัติโดยรัฐบาลทั้งสองเช่นโครงการซ่อมแซมและการพัฒนา ของพิพิธภัณฑ์ Kaysone Phomvihane พื้นที่ก่อสร้างของหน่วยความจำของประธานาธิบดีโฮจิมินห์ในหมู่บ้านเชียงวัง, แขวงคำม่วนจังหวัดของประเทศลาว . เกี่ยว กับการท่องเที่ยวพวกเขาตกลงที่จะพัฒนานโยบายที่สร้างเงื่อนไขที่ดีสำหรับการ เคลื่อนไหวของนักท่องเที่ยวข้ามชุมชนชายแดนเพื่อพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้าน เทคนิคและเครือข่ายถนนเชื่อมโยงจังหวัดของทางเดิน East - West ของเวียดนาม, ลาวจังหวัดและต่างจังหวัดของ Champassak จาก Tay เหงียน (เซ็นทรัลไฮแลนด์)
เวียดนาม ยินดีที่จะให้ความช่วยเหลือล​​าวในการพัฒนาพระราชบัญญัติการท่องเที่ยว, เกณฑ์สำหรับการจำแนกประเภทโรงแรม, การใช้งานของการพัฒนาที่เสนอของการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนใน Mekong Sub - region รับการสนับสนุนโดยธนาคารเพื่อการพัฒนาเอเชีย
ทั้งสองฝ่ายจะยังคงที่จะกระชับความร่วมมือของพวกเขาในการท่องเที่ยวในปี 2011 ทั้งสองทั้งสองข้างและ multilaterally พวก เขาเตรียมการลงนามในข้อตกลงความร่วมมือระหว่างสองกระทรวงเพื่อ 2012-2015 ให้โอกาสสัปดาห์วัฒนธรรมของเวียดนามในลาวต่อเนื่องของหนึ่งที่ลงนามสำหรับ รอบระยะเวลา 2010-2012


 

ประเทศเวียดนาม

 

การแข่งรถการแข่งขันระดับชาติ Sampans 2011

Hau Giang จังหวัดตั้งอยู่ในใจกลางของสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขงล้อมรอบในทิศตะวันตกเฉียงเหนือของเมืองโดย Can Tho บนทางทิศตะวันออกโดยแม่น้ำ Hau (สาขาของแม่น้ำโขง) และจังหวัด Vinh Long, ภาคใต้โดยจังหวัด จาก Soc Trang และ Bac Lieu จังหวัดและทิศตะวันตกตามจังหวัด Kien Giang ของ เมืองหลวงของจังหวัดจาก Hau Giang Thanh Vi เป็นเมือง 240 กม. ทางทิศใต้ของโฮจิมินห์ซิตี้ Sampans แข่งการแข่งขันแห่งชาติในปี 2011 จะจัดขึ้นระหว่าง 19-21 สิงหาคมใน Xa คลองในเมือง Vi Thanh ไม่มีการภายใต้การอุปถัมภ์ของกรมจังหวัดของวัฒนธรรมกีฬาและการท่องเที่ยว ในขณะที่ทีมจากเมืองและจังหวัดของคันโถ, Bac Lieu, Ca Mau, Soc Trang, Kien Giang, Hau Giang, Vinh Long Vinh และตราได้ลงทะเบียนจะมีส่วนในเหตุการณ์นี้ เข้าสู่การประกวดนี้แต่ละจังหวัดเป็นสองทีมหนึ่งชายและหนึ่งหญิง จังหวัดเจ้าภาพที่อาจมีสามทีมที่สองเพศชายและเพศหญิงหนึ่ง ทีมที่จะแข่งขันในระยะทางที่ : 800m และ 1,200 เมตรสำหรับชายและ 600 เมตรและ 1,000 เมตรสำหรับผู้หญิง นี้เป็นหนึ่งในกีฬาเพื่อเป็นเกียรติแก่การครบรอบ 66 ของการปฏิวัติสิงหาคม (19 สิงหาคม) และวันชาติ (ที่ 2 กันยายน)

 

วันชาติ

มันเป็นที่ระลึกในวันประกาศอิสรภาพของเวียดนาม
, ที่ได้มาโดยโฮจิมินกันยายน 2 1945 แท้จริงมันเป็นกันยายน, 1945 ที่ 2 ประธานเวียดนาม, โฮจิมินห์ประกาศเอกราชของประเทศ เขาได้ก่อตั้งสาธารณรัฐประชาธิปไตยเวียดนามซึ่งเป็นวันนี้สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม

 

เทศกาลถ่ายภาพ/em> 14 ของสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแดง

 

เทศกาลถ่ายภาพ 14 เรียกว่า « ที่มีศักยภาพการท่องเที่ยวของสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแดง » จะจัดขึ้นที่ปลายเดือนสิงหาคม 2011 ใน Quang Ninh จังหวัด (ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือเวียดนามใน Quang NIH จังหวัดใกล้จีนและเปิดในอ่าวตังเกี๋ยกับ 250km ยาว Littoral) ภายใต้ auspicies ของศิลปินช่างภาพของเวียดนาม (VAPA) ในการประสานงานกับตัวอักษรและสมาคมศิลปะของ Quang Ninh จังหวัด เก้าจังหวัดจะใช้เวลาส่วนหนึ่งในเทศกาลนี้ : Bac Ninh, Hung Yen, Hai Duong, Quang Ninh, Hai Phong, Ha Nam, Nam Dinh, Ninh Binh และไทย Binh นอกจากนี้ในทุกช่างภาพมืออาชีพและมือสมัครเล่นจากสีแดงที่สามเหลี่ยมปากแม่น้ำจะยินดีที่จะมีส่วนร่วมในการประกวด การทำงานของผู้สมัครจะต้องสะท้อนความงามของธรรมชาติ, พระธาตุเชิงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม feasts ที่หมู่บ้านของงานฝีมือแบบดั้งเดิมเช่นเดียวกับคุณสมบัติทั่วไปของสิ่งมีชีวิตของชาวเดลต้า ... กำหนดเส้นตายสำหรับการตอบรับการทำงานจะเป็นแบบคงที่สิงหาคม 15 2011 การทำงานจะต้องมีซ้ายที่ตัวอักษรและสมาคมศิลปะของ Quang Ninh จังหวัดแล้วคนที่เลือกจะถูกนำเสนอในที่จัดแสดงนิทรรศการซึ่งจะเปิดในเดือนสิงหาคมที่ 31 2011

 

กลางฤดูใบไม้ร่วง Festival (งานเลี้ยงเด็ก)

วันที่ 15 ของเดือนจันทรคติที่ 8 กันยายน 12, 2011, งานเทศกาลฤดูใบไม้ร่วงกลาง (ที่เรียกว่า Tet Trung ดังนั้นในเวียดนาม) จะมีการเฉลิมฉลองกับเกมและขนมเค้กสำหรับเด็กและครอบครัวของพวกเขาที่ดูดวงจันทร์ ขบวนของโคมไฟและโคมไฟ แต่ยังเต้นรำของ unicorns นำไปสู่​​การสาธิต มีตำนานมากมายเกี่ยวกับดวงจันทร์กลางฤดูใบไม้ร่วงนี้กำลัง งานฉลองนี้เป็นที่แรกที่จะเฉลิมฉลองการเก็บเกี่ยวเมื่อดวงจันทร์มีขนาดใหญ่กว่าในขณะที่ของปีใด ๆ ดวงจันทร์จะถูกใช้เป็นสัญลักษณ์สำหรับนองเนืองและความเจริญรุ่งเรือง; ในช่วงเทศกาลคนจะมีกล่องเค้กในรูปร่างของดวงจันทร์ (Banh Trung พฤ. ) เพื่อเพื่อนและครอบครัว ในเวลากลางคืนเด็กจะเดินขบวนในถนนร้องเพลงในขณะที่ส่งมอบโคมไฟจีนสีในมือ โคมไฟเหล่านี้จีนมีเทียนที่ส่องสว่างสวยงามตามท้องถนน

 

 

 

Do Son การต่อสู้กระบือเทศกาล

ลูกชายทำคือการตั้งอยู่ 22km ไปทางใต้ของไฮฟอง, ระหว่างสองปากของ Lach ถาดและ Van UC เมื่อเดือนกันยายนที่จะเกิดขึ้น 6 พิธีเสียสละอุทิศเพื่อการ Ondin ตามตำนานของการต่อสู้ของพระบุตรของบัฟฟาโลดอนเป็นฉลองที่จะได้รับความเจริญรุ่งเรืองและความสุขสำหรับคนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ที่ปรากฏในศตวรรษที่สิบแปด ทำชาวบุตรจากต้นกำเนิดต่างๆที่มีมาในการใช้ประโยชน์ที่ดินและเพื่อสร้างชีวิตใหม่ เพื่อเลือกควายสามารถที่จะชนะรางวัลระหว่างการต่อสู้ครั้งสุดท้ายที่ต่อสู้รอบรองชนะเลิศที่มีการจัด ตามนิสัยสามหมู่บ้านบุตรจะทำไห่และ Ngoc Xuyen กระบือมักจะมีการแข่งขันเกี่ยวกับการต่อสู้ขั้นสุดท้ายและจำนวนของผู้ที่จะถูกกำหนดโดยคำนึงถึงจำนวนของคนในหมู่บ้านที่ 18 จาก 3 หมู่บ้านเหล่านี้ วันที่หลักของงานอาศัยอยู่หลายตรา Co (Quang Ninh จังหวัด) ใช้เรือของพวกเขาไปสนใจ Son, ที่ดินบรรพบุรุษ ประชากรจากส่วนหนึ่งของเมืองทุกคนและจากจังหวัดอื่น ๆ ที่มีมาในพระบุตรสนใจการมีส่วนร่วมในการฉลอง ชัยชนะขั้นสุดท้ายบางครั้งเกิดขึ้นในเวลาที่สั้นมาก อย่างไรก็ตามช่วงเวลาที่การต่อสู้จะถูกจัดเตรียมอย่างระมัดระวังเนื่องจากมันเป็น « เหตุการณ์ในตำนาน » งานฉลองจะเกิดขึ้นในศาลากลางของลูกชายสนใจ ธงบูชามีทุก พิธีที่จะแนะนำธูป, เกี่ยวกับการเปิดงานฉลอง, เงียอานที่เกิดขึ้นในวัดใน Van Ninh เมือง จากนั้นขบวน palanquins มาและครอบคลุมเก้าอี้ซีดาน ธงบูชาลอยในลมที่ขบวนจะเกิดขึ้นในเสียงของแปดเครื่องมือในการประกอบของกระบือที่จะไปปรากฏในหน้าของอัจฉริยะผู้ปกครองของหมู่บ้าน เต้นเปิดแสดงโดยชายหนุ่มจากสนใจสนได้รับการแบ่งเป็นสองส่วน ใช้ตำแหน่งนักเต้นต่อสู้', ใส่ตัวเองในสายหรือข้ามตัวเองเป็นกองทัพทั้งสอง หลังจากที่มีการเต้นรำธง, กระบือจะถูกนำในคู่ในทั้งสองด้านของเสาธงงู Phuong จากสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นกระบือทั้งสองจากทั้งสองทิศทาง', วิธีการและหยุดที่ระยะห่างจาก 20m บาง เมื่อสัญญาณที่สอง, คนที่นำควายลบทันทีเชือกของสัตว์ที่จมูกของ รีบกระบือทั้งสองแล้วในการต่อสู้ที่มีจำนวนมากของการเคลื่อนไหวดึง : ชนกันเสียงแตร, Crossing, เคาะฉีกขาดของดวงตา,​​ pricking ในลำคอ ... เมื่อชัยชนะจะตัดสินใจฉากที่เรียกว่า « การหยุดทำงานของกระบือ » นอกจากนี้ยังเกิดขึ้นกับจำนวนมากสถานที่ท่องเที่ยว' มันเป็นความจำเป็นที่จะหยุดที่ค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่ชนะบัฟฟาโลเพื่อให้สามารถที่จะดำเนินการต่อสู้อื่น ๆ และกำหนดราคาครั้งแรกที่สองและสาม ต่อสู้กระบือ'เป็นส่วนหนึ่งของงานฉลองที่ถูกผูกไว้อย่างเคร่งครัดในการกำหนดของการนมัสการในจิตวิญญาณของน้ำที่เป็น แต่ก็ยังส่งวิญญาณทหารของชาวสนสนใจ

 

 

ทรานเทศกาลวัดในน้ำ Dinh

ตั้งแต่เดือนกันยายน 12 2011 จนถึง 17 ที่ทรานพระวิหารยังคงลี้ภัยจะประกอบพิธีทางศาสนาและหลายกิจกรรมทางวัฒนธรรมอื่น ๆ : พิธีสังเวยขบวน palanquins, การแสดงของโรงละครที่เป็นที่นิยมและยังต่อสู้แบบดั้งเดิม น้ำ Dinh เป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่ในทางเหนือของเวียดนาม ในจังหวัดนี้เป็นที่ตั้งของเมืองน้ำ Dinh, 90km ห่างไกลจากในภาคใต้ของฮานอย มันล้อมรอบด้วยไทย Binh จังหวัดของ Ha น้ำและ Ninh Binh แต่ยังมีน้ำทะเลตะวันออก

 

Ba Vi National Park และพื้นที่ของตนจะกลายเป็นสวนทางธรณีวิทยา.


ข้อมูลนี้ได้รับการประกาศโดยแพทย์ Tran Tan Van, สถาบันหัวหน้าวิทยาศาสตร์ทางธรณีวิทยาของที่ประชุมนานาชาติเกี่ยวกับการสวนทางธรณีวิทยาในทิศตะวันออกเฉียงใต้เอเชีย (2nd Edition) ต้องการมีการปิดเพียงล่าสุด 24 กรกฎาคมในฮานอยภายใต้ประธานาธิบดีเวียดนามแห่งชาติ Ba Vi สวนสาธารณะและ พื้นที่ของการป้องกันอื่น ๆ ของสถานที่ธรรมชาติบางอย่างคุณค่าทางวัฒนธรรมและภูเขาไฟโบราณ '' ได้พิจารณา Tran Van Tanเวียดนามมีการสำรวจสำมะโนประชากรหก whish สถานที่อื่น ๆ จะกลายเป็นสวนทางธรณีวิทยาเช่นอ่าวยาว Haa ได้รับการยอมรับมีส่วนหนึ่งของมรดกของโลก, Cat Ba Island (Hi พงษ์) การยอมรับว่าเป็นสงวนชีวมณฑลของโลก, Hoang Lien (Lao Cai จังหวัด) และ Cuc Phuong (จังหวัด Ninh Binh, Hoa Binh Thanh Hoa และ), Thac บาน้ำตก (Yen Bai จังหวัด) และเมืองโบราณของ Hoa Lu (Ninh Binh) The Park ธรณีวิทยาของที่ราบสูงหินปูนของ Dong Van และ Ha Giang จังหวัด (ภาคเหนือของเวียดนาม), ได้ป้อนตุลาคม, 3 ในเครือข่ายทั่วโลกของสวนทางธรณีวิทยา

 

เป็นอาคารที่โดดเด่นในฮานอย, โรงละครในอนาคต Thang Long

 

คณะกรรมการที่เป็นที่นิยมของกรุงฮานอยได้ประกาศเพียงการตัดสินใจที่จะเลือกสำนักงานของการประชุมเชิงปฏิบัติการสถาปัตยกรรม Renzo Piano อาคารที่เป็นการออกแบบและการสำนึกของโรงละครใหม่ที่ Thang Long ซึ่งจะมีโอเปร่าและห้องโรงละครของ 1.800 สถานที่และคอนเสิร์ตของ 1.200 สถานที่ โรงละครแห่งนี้ยังจะมี whish ห้องพักที่มีความยืดหยุ่นสามารถได้รับการแสดงหุ่นกระบอกในน้ำ โรงละครนี้อย่างแน่นอนจะเป็นหนึ่งในทันสมัย​​ที่สุดในเอเชียใต้และจะวางฮานอยเป็นสถานที่สำคัญของวัฒนธรรมของชาติในฉากต่างประเทศ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง 1.000 ปีของเงินทุนที่เปิดความคิดของการแข่งขันระหว่างประเทศเพื่อการละครใหม่ด้วยการสนับสนุนโดยไม่ต้องสำรองของประชากร การแข่งขันครั้งนี้ซึ่งในส่วนร่วมสองของสถ​​าปนิกที่มีชื่อเสียงในโลกนี้คือละครของการประชุมระหว่างแก่นสารของเวียดนามและนอกเหนือจากโลก แน่นอนว่าส่วนใหญ่ของฝรั่งเศสและอิตาลี, Renzo Piano, และอังกฤษนอร์แมนฟอสเตอร์มีทั้งได้รับรางวัลสำหรับรางวัลแกรนด์มากที่สุดในสถาปัตยกรรม Pritzker Prize หลังจากหนึ่งเดือนของการวิจัยและการศึกษา, Renzo Piano ฝันเกี่ยวกับ Thang Long Opera ที่เพิ่มขึ้นในทิศตะวันตกของทะเลสาบตะวันตกเช่นสีแดงแล่นเรือในอ่าวฮาลอนซึ่งจะสร้างสถานที่สำหรับ '' '' ประชากรที่จะ เคารพธรรมชาติและซึ่งจะทั่วทุกมุมโลกได้รับการยอมรับเป็นฮาลองเบย์ โอเปร่านี้จะถูกระงับในน้ำเป็นเจดีย์จากเสาที่ไม่ซ้ำกันและสีแดงสะพาน Huc (ในทะเลสาบคืนดาบ), การที่น่าทึ่งสำหรับเคลือบสีแดงและโครงสร้างไม้ของมัน Renzo Piano โครงการประกอบด้วยสามส่วนแพร่กระจายบนยืดของน้ำที่ : อาคารที่อยู่ในตัวเองและสองช่องอื่น ๆ เหล่านี้คนสุดท้ายมีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงกลางแจ้งเช่นเดียวกับการจัดนิทรรศการของศิลปะและวัฒนธรรม สะพานเดินไปบน pontoons เรื่องเล็กน้อยจะช่วยให้การข้ามและการเชื่อมต่อพื้นที่ต่างๆเหล่านี้ อาคารเป็นบล็อกที่มีขนาดกะทัดรัดที่คอนเสิร์ตมีมากกว่าการตั้งค่า วัสดุหลัก whish เขียนมันจะทำโดยเหล็กและกระจกและหลังคาเป็น endowed กับระบบอัจฉริยะที่จะได้รับกลับพลังงานแสงอาทิตย์ ซุ้มอยู่ใน « ผิวสอง » ทำโดยหลอดแก้วชลประทานโดยการไหลของน้ำเพื่อฟื้นฟูบรรยากาศโดยกระบวนการทางนิเวศวิทยา LED นอกจากนี้ยังถูกวางไว้ภายในหลอดเหล่านั้นเพื่อให้ได้หน้าจอขนาดใหญ่ช่วยให้การกระจายอย่างต่อเนื่องของภาพและภาพยนตร์มีวัฒนธรรมที่เข้าถึง โรงละครโรงละครแห่งสาม : ห้องของ 1.800 สถานที่สำหรับโอเปร่า, ห้องพักจากสถาน 1.200 สำหรับคอนเสิร์ตอื่น ๆ และห้องจาก 300 สถานที่สำหรับการแสดงหุ่นกระบอกในน้ำ นอกจากนี้ยังมีสถานที่กาแฟ, ร้านอาหารและระเบียงในความสูงเพื่อใช้ประโยชน์จากมุมมองพาโนรามา Tam Nguyen จิผู้อำนวยการฝ่ายการออกแบบและการก่อตั้งคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ปลายสูงเป็นตัวแทนของการประชุมเชิงปฏิบัติการอาคาร Renzo Piano ในประเทศเวียดนาม เขาจึงรู้ดีสถาปนิกของประเทศนี้มีชื่อเสียงที่ได้ทำงานที่ประมาณ 11 ปีโดยด้านข้างของเขาในการประชุมเชิงปฏิบัติการของเขาชาวกรุงปารีส เขาอธิบายว่าเ​​ปียโน Renzo ทำวิจัยระยะยาวในประเทศเวียดนามและวัฒนธรรมฮานอยจะแปลในสถาปัตยกรรมของโครงการของเขาของโรงละครของ Thang Long ผ่านรายละเอียดและลักษณะที่ไม่ซ้ำกัน แต่ยังเพื่อกลับโครงการนี​​้ใกล้เคียงกับประชากร เขายังทำให้การวางเดิมพันที่โรงละครแห่งนี้จะกลายเป็นสัญลักษณ์กว่า Georges Pompidou พิพิธภัณฑ์ในปารีส, สำนึกอื่น ๆ ที่มีชื่อเสียงของ Renzo Piano ทั่วโลก นอกจากนี้เขาทำงานร่วมกับ Arup ซึ่งเป็น บริษัท วิศวกรรมที่มีชื่อเสียงภาษาอังกฤษที่เชี่ยวชาญในการพัฒนาอย่างยั่งยืนเพื่อให้โอเปร่านี้เป็นอาคารที่โดดเด่นในแง่ของการลดลงของการปล่อยของ CO2 และประหยัดพลังงาน หลังคาของโรงละคร Thang Long ที่ยกตัวอย่างเช่นสะสมไม่เพียง แต่พลังงานแสงอาทิตย์ได้รับกลับน้ำฝน นอกจากนี้ยังช่วยเป็นสัญลักษณ์ของหมวก Ly พระมหากษัตริย์ไทยถึงให้เขาโดยการจ่ายส่วยในปีของสหัสวรรษของ Thang Long - ฮานอย อาคารที่ทำด้วยหลอดแก้วจะแพร่กระจายภาพและภาพยนตร์พร้อมไฟ LED ในขณะที่พลังงานแสงอาทิตย์จะทำหน้าที่เป็นเครื่องสูบน้ำเพื่อชำระล้างท่อเดียวกันนั้นและรีเฟรชอากาศ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีสีเขียวจะใช้สำหรับครั้งแรกในเอเชีย

Phu Quoc, สวรรค์เขตร้อนในรูปหัวใจ

ไปไกลภาคใต้ของเวียดนาม, เกาะฟุก๊วนอกจากนี้ยังเรียกว่า « The Emerald Island » สมควรได้รับชื่อของสวรรค์เขตร้อน '' '' โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะเป็นในปี 2020 ศูนย์การท่องเที่ยวระหว่างประเทศที่มี 56.000ha, ฟูกัวเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในเวียดนาม บรรเทาเป็นที่โดดเด่นด้วย 99 mounts และภูเขายาวจากเหนือไปใต้, โฮสติ้งป่าหุบเขาและเวิ้งอ่าวสวยงาม มันจะเชื่อมต่อไปยังโฮจิมินซิตี้, พนมเปญ (กัมพูชา), กัวลาลัมเปอร์ (มาเลเซีย), จาการ์ตา (อินโดนีเซีย), ภูเก็ตและกรุงเทพฯ (ประเทศไทย) ด้วยเที่ยวบิน กม. 500-1.200 ตั้งอยู่ห่างไกลจาก 120km Rach Gia และ 50 นาทีจากเที่ยวบินโฮจิมินซิตี้, ฟูกัวมีสภาพภูมิอากาศที่เหมาะกับผลิตภัณฑ์ที่อุดมสมบูรณ์ของป่าชายหาดที่สวยงามและ ... เกาะนี้มีแม่น้ำเล็ก ๆ ที่ยอดเยี่ยมและอุดมสมบูรณ์ของพืชชนิด 929 น้ำของมันเป็นบ้านสำหรับแนวปะการังที่หลบภัยสำหรับปลาชนิด whish ได้หายไปทุกคนและเต่ามาวางบนชายหาดที่เงียบสงบเหล่านั้น Phu Quoc เป็นที่รู้จักสำหรับหอยนางรมหอยมุกมันและน้ำเกลือมันของปลา สถานที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งคือวัฒนธรรมท้องถิ่นกับหมู่บ้านและธุรกิจการค้าแบบดั้งเดิมชาวประมงเกือบ ช่วงเวลาที่ดีที่สุดเพื่อให้ปลาเริ่มตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงเดือนเมษายนเพียงที่อยู่ใกล้แนวปะการังของอุทยานแห่งชาติดอยม่อยและเกาะเล็ก Tay มองที่ทิศตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะประมาณ 14 กิโลเมตรจากเมือง Duong Dong ระหว่างเดือนพฤษภาคมและตุลาคม, จุดที่ดีที่สุดที่มีองค์พระธาตุดอยและหมู่เกาะเขื่อนประมาณ 6 กิโลเมตรห่างจากท่าเรือถ้อย ในระหว่างวันและที่เย็น (สำหรับปลาหมึก) : มีสองประเภทคือการประมง ระหว่างวันที่เรือจะไปช้าที่อยู่ใกล้แนวปะการังชาวประมง launchings สายของตนเมื่อปลากัดพวกเขาจะต้องย้ายได้อย่างรวดเร็วและดึงอย่างหนัก ปลาจะเป็นตารางและมีความสุขในจุดที่ ตอนเย็นมันก็จะเป็นปลาหมึกในใบเซา นักท่องเที่ยวจะไปในสถานที่ที่พวกเขาเป็นจำนวนมาก Cephalopes แล้วเครื่องยนต์ของเรือที่ถูกตัดและไฟทั้งหมดที่มีการเปิดเพื่อดึงดูดพวกเขา กับ strenghs มันเกาะฟุก๊วยินดีที่ไม่กี่ปีที่ผ่านมาจำนวนมากของนักลงทุน ที่สุดของพวกเขาเป็นชาวต่างชาติในธุรกิจโรงแรมหรูและบริการท่องเที่ยว ปีนี้ห้องพักเพิ่มขึ้นถึง 3.500 เจ้าหน้าที่ของ Kien Giang จังหวัดให้รู้ว่าระหว่าง 2011-2012, โครงการจำนวนมากจะพร้อมที่จะนำมาใช้เช่นเดียวกับสนามบินนานาชาติของ Duong To, The Harbor ถ้อยทะเลและของแม่น้ำและยังอาจถนน ภูย้าย Quoc ท่องเที่ยวต่อการให้บริการคุณภาพสูงที่มีต่อการพัฒนาที่ยั่งยืนและจริงๆหวังความสามารถในการแข่งขันกับสถานที่สูงของการท่องเที่ยวมวลในพื้นที่และในโลก (ตัวอย่างเช่นภูเก็ตในประเทศไทย)

 

 

 

 

ประเทศกัมพูชา

 

Lakhaon เทศกาลในพนมเปญ

จาก 10 จนถึง 17 กันยายน, ศูนย์วัฒนธรรมฝรั่งเศสในประเทศกัมพูชาจัดงานเทศกาลละคร (« โรงละคร » ในภาษาเขมร) หมายถึงการ « มีส่วนร่วมในการเกิดใหม่ของชนิดต่างๆของโรงละครในประเทศกัมพูชาที่ » เพื่อส่งเสริมการแบบดั้งเดิม แต่ยังโรงละครร่วมสมัยในการต่ออายุสมุดแห่งชาติเทศกาลละครยังหมายถึงการช่วยแลกเปลี่ยนระหว่างศิลปินและคณะ « จากชนิดที่แตกต่างกันของวัฒนธรรม » เทศกาลนี้นำเสนอในปี 2011 การปรับตัวของบทละครภาษาฝรั่งเศสในภาษาเขมร แต่ยังอยู่ในฝรั่งเศส ในการประชุมที่แตกต่างกันโรงพนมเปญ (เจนละ, Chaktomuk ...).

สีหนุ - เกาะ Puos สะพานได้รับการเปิด

มันเป็นสะพานแรกของประเทศที่จะข้ามทะเล 900 งานนี้เมตรได้รับการเรียก Techo Morakat สะพานจากนี้จะเชื่อมต่อไปยังเกาะสีหนุวิล Puos เกาะ สามปีของการทำงานและ 31 พันล้านเหรียญสหรัฐมีความจำเป็นที่จะทำให้สิ่งที่จะกลายเป็นเกาะที่หรูหราสะดวกในการเข้าถึง อาคารของวิลล่าและอพาร์ทเม้นหลายควรจะเริ่มต้นในเดือนถัดไปบนเกาะนั้น

 

รหัสชุดใหม่ไปเยี่ยมชมวัด

นางอัปสราผู้มีอำนาจมีการเผยแพร่กฎระเบียบเกี่ยวกับการแต่งกายเพื่อเข้าชมนครวัดและ Banteasy Srei พระวิหาร ผู้เข้าชมต้องสวมใส่ปูและแขนไหล่ผ้า แต่ยังกระโปรงยาว (ไม่มีมินิกระโปรงหรือกางเกงขาสั้น) พวกเขาจะต้องเคารพกฎเกี่ยวกับการถ่ายภาพและภาพยนตร์ แต่ยังเคารพในกฎพฤติกรรมเนื่องจากมีสถานที่ศักดิ์สิทธิ์สำหรับชาวกัมพูชา

 

 

วันบรรพบุรุษ (chum Ben) ในประเทศกัมพูชา

Phchum เบนเป็นเทศกาลทางศาสนาที่นิยมมากที่จะเกิดขึ้นจาก 26 จนถึงวันที่ 18 กันยายน กัมพูชาฉลองวิญญาณของคนตายและการเสนอขายใบ ความเชื่อที่ว่าถ้าต้องการจิตวิญญาณของคนตายไม่เห็นของขวัญออกจากครอบครัวในวัด (Temple), จิตวิญญาณที่จะถูกสาปและจะกลับมาที่ปัญหาของครอบครัวในระหว่างปี แต่ก็โดยเฉพาะอย่างยิ่งโอกาสที่จะเตือนพ่อแม่หรือเพื่อนที่ตายแล้วและการแสดงความเคารพกับคนที่อาศัยอยู่ สำหรับเหตุการณ์นี้สมาชิกในครอบครัวจะได้รับร่วมกันในหมู่บ้านพื้นเมืองและได้รับการวัด  

 

Koh Kong, ปลายทางท่องเที่ยวเชิงนิเวศที่เกิดขึ้นใหม่

ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาหมู่บ้าน Koh Kong, ชอบจิผัดเป็นหมู่บ้านเล็ก ๆ ในภาคใต้ของภูเขาของ Cardamone มีน้อยติดต่อกับโลกภายนอก คนชายขอบเพราะการขาดของโครงสร้างพื้นฐานและเนื่องจากการที่มีสีแดงเขมรใน 90'บริเวณนี้อยู่เกือบจะไม่สามารถเข้าถึงได้ให้ชาวต่างชาติ แต่ถนนสายใหม่ที่จะเข้ามาในป่าและสะพานข้ามแม่น้ำใหม่ นี้การเข้าถึงใหม่ให้การเดินทางในการค้นพบพื้นที่ที่อุดมไปด้วยความหลากหลายทางชีวภาพนี้ซึ่งมีป่าบริสุทธิ์ที่ใหญ่ที่สุดในเขตร้อนชื้นจากตะวันออกเฉียงใต้เอเชียประมาณ 60 ใกล้สูญพันธุ์ชนิดรวมทั้งช้างเอเชีย, เสือ, จระเข้สยามและชะนีสามารถมองเห็นได้ พวกเขาเป็นสิบสองเกาะเกือบจะมิได้ถูกแตะต้องในประเทศไทยอ่าวที่มีหาดทรายสีขาวและน้ำทะเลสีฟ้าใสพร้อมที่จะถูกค้นพบ ...

ไดอารี่ 2011 : นี่คือตัวอย่างของเทศกาลที่ไม่ควรพลาดที่ ...

 

 

 

THAILAND

Her majesty the Queen's birthday:
12 สิงหาคม 2554
Elephant polo « King's cup 2011 »: ตั้งแต่วันที่ 5 ถึง 10 กันยายน 2554 ที่ Anantara Hua Hin resort and Spa
Ok Phansa and Thot Kathin: ตุลาคม 2554
Regatta :
เดือนตุลาคม ทอดกฐินที่จังหวัดน่าน, พิจิตร, สุราษฏร์ธานี, นครปฐม ปทุมธานี.
Loi Krathong:
เดือนพฤศจิกายน คืนวันพระจันทร์เต็มดวง
Elephant festival
จังหวัดสุรินทร์
: พฤศจิกายน 2554
Kwai river bridge's Week:
เดือน
พฤศจิกายนและธันวาคม
His majesty the King's birthday
:
5 ธันวาคม 2554
Makha Puja:กุมภาพันธ์ 2555
Songkran (Thai New year): เมษายน 2555
Royal labor ceremony: พฤษภาคม 2555
Rocket Festival:
พฤษภาคม ที่จังหวัดยโสธร
Visakha Puja:
พฤษภาคม คืนพระจันทร์เต็มดวง

 


Cambodia
King Norodom Sihanouk's birthday: 31
ตุลาคม 2554

Independance Day:  9 พฤศจิกายน 2554
Têt Festival (Vietnamese or Chinese New Year): กุมภาพันธ์  
2555
Khmer New Year (Bon Chaul Chhnam):
เมษายน 2555
Genocide day:
9 พฤษภาคม 2555
King Sihamoni's birthday:
14 พฤษภาคม 2555
Buddha's birthday:
17 พฤษภาคม 2555

 

 

 

LAOS

Fang Mae Khong Festival in Vientiane, Luang Prabang and Thakhek : ตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 31 ตุลาคม 2554
National Day (Vanh Saad): 2 ธันวาคม 2554
Têt Festival (Vietnamese or Chinese New Year):
กุมภาพันธ์  2555
 
Wat Phou in Champassak:  กุมภาพันธ์  2555
Lao Elephant Festival in Paklay District (Sayaboury Province):  กุมภาพันธ์  2555
Magha Puja (Makha Bouça) in Luang Prabang:
 กุมภาพันธ์  2555
Pii mai or Pimai (Buddhist New Year):
เมษายน 2555

 

 

 

MYANMAR

Nat Pwe Festival in Taungbyon and Amarāpura (Mandalay):
 22-28 สิงกาคม 2554
Phaung-Daw U Festival at the Inle Lake:
28 กันยายน ถึง 15 ตุลาคม 2554
Kyaukdawgyi pagoda Festival in Mandalay: 11 - 12 ตุลาคม 2554  Thidingyut Festival (Lights Festival): 11 - 13 ตุลาคม 2554  

Elephant dance Festival in Kyaukse (Mandalay):
11- 12 ตุลาคม 2554  Hot Air Balloon Festival in Taunggyi:4 - 10 พฤศจิกายน 2554 Tazaungdaing Festival: 9 - 10 พฤศจิกายน 2554  
Kyaik-Hti-Yo Pagoda Festival (At the Golden Rock):
10 พฤศจิกายน 2554

Pyatha (Independence Day):
4 มกราคม 2555  
Mahamuni Pagoda festival in Mandalay: กุมภาพันธ์ 2555
Tabodwe (Shan state festival and Union Day):
กุมภาพันธ์ 2555
Pwe Festival of Paya Baw-gyo in Thipaw:
มีนาคม 2555
 
Pagoda Kakku (Kekku) Festival in the Taunggyi area: มีนาคม 2555 Thanakha Grinding Festival in the Rakhine State: เมษายน 2555 Thingyan Festival (Water Feast): เมษายน 2555 Kason: เมษายน 2555

 

 

 

 

VIETNAM

National Day:
2 กันยายน 2554

Buffaloes Battle Festival in Do Son:
6 กันยายน 2554

Mid-Autumn Festival (Children feast): 12
กันยายน 2554
 
Tran Temple Festival in Nam Dinh: 12 - 17 กันยายน 2554
 
Double Nine Festival in Trung Cuu:
5 ตุลาคม 2554
Da Sy Festival in Hanoi area:
กุมภาพันธ์ 2555
Hội Festival in Lim (Bac Ninh Province): กุมภาพันธ์ 2555
Trang-Nguyên Festival (First Prize Winner):
กุมภาพันธ์ 2555
Quam An Festival in Da Nang:
กุมภาพันธ์ 2555
Chua Huong (Scent Pagoda Festival) in Huong Son: มีนาคม 2555
Fisherman Festival in Hội An: มีนาคม 2555
 Thay Pagoda Festival (Ha Tay Province): เมษายน 2555
Van Vi village Festival (Ha Tay province): เมษายน 2555
Truong Yen Festival (province de Ninh Binh): เมษายน 2555
Ba Giang Luach of Kite Festival (Ha Tay Province):
เมษายน 2555
The Capture of Saigon:
เมษายน 2555
Bach Dang Festival (Quang Ninh Province): 11 พฤษภาคม 2555 Buddha's Birthday:
17 พฤษภาคม 2555
Ba Chua Xu Festival in Chau Doc: 25 - 29 พฤษภาคม 2555
 
Quang Lan Festival (Bac Ninh Province):
18 กรกฎาคม 2555

 

 
Passenger Sale Agent (PSA) of Air Mandalay
ECCR - France
10, Rue de la Paix
75002 Paris - France

Tel: (33-1) 42 86 66 51 
Fax: (33-1) 40 20 98 98

Email:
info@air-mandalay.com
ECCR - Thailand
253 Asoke Tower, 10th Floor
Sukhumvit Soi 21 Bangkok 10110 - Thailand
Tel: (66-2) 664 0661 
Fax: (66-2) 664 0663
Email: info@air-mandalay.com
Languages English French German Thai
Follow us on Facebook Twitter

© 2007 Air-Mandalay.com All Rights Reserved.